Why AntiAliasing on transform tools?

Please use this part to report bugs & errors, ask questions & "How to..."
Post Reply
dantruong02
Posts: 1
Joined: 30 Dec 2017, 15:54

Why AntiAliasing on transform tools?

Post by dantruong02 » 02 Jan 2018, 15:16

Những thủ tục cần thiết khi đăng ký lắp đặt mạng VNPT

Mạng cáp quang nào tốt nhất hiện nay 2018 hiện đang được nhiều người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Việc lựa chọn được một gói cước phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của mình để phục vụ công việc cũng như nhu cầu giải trí nhanh chóng, ổn định không bị chậm.

Dịch vụ mạng VNPT hiện nay được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt mạng VNPT thì hãy quan tâm tới một số thủ tục cần thiết dưới đây nhé!

Image
Những thủ tục cần thiết khi đăng ký lắp đặt mạng VNPT

1. Đối tượng đăng ký lắp đặt mạng vnpt là Cá Nhân – hộ gia đình:

Cá nhân là người Việt Nam cần xuất trình một trong các giấy tờ sau:

​- Chứng minh nhân dân do công an Tỉnh/ thành phố cấp;
- Sổ Hộ khẩu thường trú tại Tỉnh/ thành phố thuộc lãnh thổ Việt Nam kèm theo giấy tờ xác định nhân thân có ảnh đóng dấu giáp lai do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp như: Giấy phép lái xe; Thẻ
Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; Chứng minh quân đội/sĩ quan quân đội; Giấy chứng nhận an ninh/cảnh sát nhân dân;…

- Cá nhân là người nước ngoài cần xuất trình các giấy tờ sau:
- Hộ chiếu còn thời hạn từ 06 tháng trở lên, Visa còn thời hạn ít nhất 02 tháng trở lên, tính đến thời điểm ký hợp đồng.
- Giấy bảo lãnh (còn thời hạn) của Đại sứ quán hoặc cơ quan, tổ chức, văn phòng đại diện nơi cá nhân đang công tác. Nội dung bảo lãnh bao gồm các thông tin như sau: xác nhận quốc tịch, nơi đang công tác tại Việt Nam và đảm bảo thanh toán cho người được bảo lãnh với VNPT Hà Nội trong trường hợp người được bảo lãnh không có khả năng thanh toán cho VNPT Hà Nội hoặc Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.
- Trường hợp cá nhân người nước ngoài không có giấy bảo lãnh hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở: Khuyến nghị khách hàng sử dụng dịch vụ trả trước hoặc các dịch vụ được cung cấp tại các điểm công cộng.

Image
Thủ tục gọn gàng, nhanh chóng

2. Khi đối tượng là tổ chức – doanh nghiệp:

Các loại hình doanh nghiệp Nhà nước: Giám đốc/ người đại diện pháp lý hợp pháp của doanh nghiệp ký tên đóng dấu vào Phiếu yêu cầu, Hợp đồng cung cấp dịch vụ, phụ lục (nếu có).

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động (hoặc giấy tờ khác có giá trị tương đương). Trường hợp các Chi nhánh của Doanh nghiệp thì giấy tờ pháp lý. Để thuận tiện cho việc báo hỏng mạng vnpt nhanh nhất.
- Công ty/ Chi nhánh Công ty/ Tổ chức nước ngoài, Văn phòng đại diện nước ngoài, Công ty liên doanh:
- Giám đốc/người đại diện pháp lý ký tên, đóng dấu vào Phiếu yêu cầu, Hợp đồng cung cấp dịch vụ, phụ lục (nếu có).
- Giấy giới thiệu của Doanh nghiệp/Chi nhánh Doanh nghiệp có đóng dấu và chữ ký của Giám đốc/người đại diện pháp lý/người được phép thừa lệnh hoặc ủy quyền.
- Giấy phép thành lập hoặc giấp phép đầu tư còn thời hạn do cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp.
- Giấy giới thiệu của đơn vị do Giám đốc/người đại diện pháp lý hoặc người được Giám đốc/người đại diện pháp lý cho phép thừa lệnh ký tên, đóng dấu.
Cơ quan/Tổ chức chính trị, xã hội:
- Thủ trưởng đơn vị (hoặc người được Thủ trưởng đơn vị cho phép ký thay) ký tên, đóng dấu vào Phiếu yêu cầu, Hợp đồng cung cấp dịch vụ, phụ lục (nếu có).
- Giấy giới thiệu của cơ quan do người có thẩm quyền của đơn vị ký tên, đóng dấu.
Ngoài ra, dịch vụ báo hỏng internet viettel cũng khá tốt, hãy xem thêm thông tin ngay trên trang của chính tôi nhé! Click tại đây: https://medium.com/top-thu-thuat/tong-d ... 39d96e0823

3. Trường hợp là hộ kinh doanh cá thể:

- Chủ hộ kinh doanh cá thể trực tiếp ký tên vào Phiếu yêu cầu, Hợp đồng cung cấp dịch vụ, phụ lục (nếu có).
- Chứng minh nhân dân của chủ hộ kinh doanh cá thể, giấy đăng ký kinh doanh/ đăng ký thuế hộ cá thể tại địa phương đăng ký hòa mạng dịch vụ.
- Giấy ủy quyền của Chủ hộ kinh doanh với trường hợp chủ hộ kinh doanh cá thể không trực tiếp đi làm thủ tục.
Chúc bạn lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất!

Post Reply